Danh Sách Kênh FPT Play Box

DANH SÁCH KÊNH FPT PLAY BOX

Gói gia đình là gói truyền hình tổng hợp, cung cấp các kênh trong nước và quốc tế thuộc các nhóm kênh: VTV, HTV, HTVC, FOX, QnetTV, BBC, DISCOVERY… và các kênh quốc tế đặc sắc khác. 

 • Giá gói là 50.000 đồng/tháng – 500.000 đồng/12tháng
 • Đặc biệt khách hàng sẽ được xem miễn phí 12 tháng gói giải trí này khi mua FPT Play Box ban đầu.

Xem ngay các tính năng đặc sắc chỉ có trên FPT Play Box Plus 2020

 

GÓI KÊNH GIA ĐÌNH (GÓI KÊNH GIẢI TRÍ)

 

GÓI KÊNH MIỄN PHÍ

Bên cạnh các gói cước mất phí như Giải trí, K+, HBO GO thì FPT Play Box còn cung cấp cho người dùng gói miễn phí. Gói này gồm khoảng 80 kênh truyền hình thông dụng trong nước, nhiều lĩnh vực rất được nhiều người dùng quan tâm như Tin tức, giải trí, phim truyện dài tập… điển hình là các kênh VTV, VTC… và các đài địa phương khác trong cả nước.

 

GÓI KÊNH QUỐC TẾ

 • Gói kênh quốc tế gồm 20 kênh đa dạng nội dung giải trí điện ảnh, thể thao, thời trang và các kênh tin thức nổi tiếng như CNN, BBC…
 • Hội tụ các thương hiệu kênh truyền hình Quốc tế đình đám trên thế giới; gói kênh Quốc tế mang đến trải nghiệm giải trí đầy sinh động với những giải thể thao đẳng cấp châu lục, hàng loạt các bom tấn điện ảnh và các series truyền hình ăn khách nhất.
 • Thường xuyên phát sóng độc quyền những chương trình giải trí Quốc tế tổng hợp với nhiều chủ đề đặc sắc như trải nghiệm cuộc sống, thời trang, du lịch, khám phá thiên nhiên, giáo dục,…

Giá gói kênh quốc tế: 50,000 đồng/1tháng – 500,000 đồng/12tháng

GÓI VIP

 • Sở hữu dễ dàng một lúc nhiều gói dịch vụ khác nhau: Gói Kênh Gia Đình, Gói Kênh Quốc Tế, HBO GO, Phim Đặc Sắc, Serie A và FA Cup, Edumall, Gameloft…
 • Với chi phí siêu tiết kiệm, rẻ hơn đến 70% so với dịch vụ riêng lẻ. Chỉ 100,000 đồng/tháng – 1,000,000 đồng /12th
 • Người dùng có thể trải nghiệm đa dạng thể loại cùng hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho phim bom tấn đỉnh cao, giải trí tổng hợp, chơi game không giới hạn….

*Đặc biệt, hỗ trợ hình ảnh đẹp, sắc nét, chất lượng cao Gói Vip đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí phong phú mọi lúc mọi nơi của bạn và gia đình. Trải nghiệm siêu thị khóa học hàng đầu Việt Nam với chất lượng hiển thị đạt chuẩn, âm thanh sống động nhất ngay trên chính Smart TV nhà bạn.

Danh sách kênh gói VIP FPT Play Box

GÓI KÊNH K+

Truyền hình K+ do truyền hình FPT cung cấp gồm có 4 kênh sau:

 • K+1 : kênh giải trí tổng hợp với chương trình phim truyện độc đáo, những giải bóng đá hấp dẫn như Ngoại hạng Anh, La Liga (chỉ có trên K+), phim điện ảnh Việt chiếu rạp mới nhất, toàn bộ hệ thống giải tennis ATP, toàn bộ hệ thống giải golf PGA, phim truyền hình dài tập Mỹ và châu Á mới nhất.
 • K+PM : Kênh chuyên biệt thể thao 1 dành cho khán giả yêu thích bóng đá, quần vợt, đua xe, golf…
 • K+PC : Kênh chuyên biệt thể thao 2 với các chương trình thể thao sôi động và gay cấn
 • K+NS : Kênh giải trí tổng hợp với phim truyền hình Mỹ và châu  Á mới, được chiếu sớm nhất trên K+

*Giá gói là 140.000 đồng/tháng

Danh sách kênh gói K+ FPT Play Box

Gói HBO GO

 1. HBO GO là gì?

HBO Go là dịch vụ truyền hình trực tuyến, cho phép xem không giới hạn thư viện nghìn giờ phim khổng lồ của HBO.

Các nội dung độc quyền (HBO Original, bao gồm phim nhiều tập, phim truyện và phim tài liệu) do HBO sản xuất tại Mỹ và châu Á, phim bom tấn Hollywood, phim ăn khách châu Á và các chương trình trẻ em yêu thích.

 

Danh sách kênh gói HBO GO FPT Play Box

 2. Các kênh trên HBO GO

Gói HBO Go bao gồm hơn 2000 giờ phim điện ảnh và 3 kênh sau:

HBO  HBO :  là kênh truyền hình của Mỹ, chiếu phim và thể thao, thời sự. Khán giả mê phim hẳn không còn xa lạ gì với kênh HBO cùng với câu slogan rất ấn tượng “HBO-simply the best. Hơn 30 năm kinh nghiệm với 57 triệu thuê bao trên toàn thế giới

max_by_hbo MAX by HBO : là kênh phim truyện ngôn ngữ tiếng Anh phát sóng 24/24 với những bộ phim điện ảnh và truyền hình thiên về thể loại hành động, gay cấn và khoa học giả tưởng, trong đó có nhiều loạt phim truyền hình giành các giải thưởng lớn. MAX BY HBO liên tục đem đến cho khán giả các chương trình giải trí đầy phấn khích và nghẹt thở. 

red_by_hbo RED by HBO : là kênh phim Châu Á do hai hãng truyền hình HBO Asia và Mei-Ah Hong Kong hợp tác sản xuất, phát sóng các bộ phim giải trí hàng đầu Châu Á, các tin tức giải trí và phỏng vấn các ngôi sao từ Trung Quốc, Hồng Kông, …

 

 3. Giá kênh HBO GO

 • 30 ngày : 79.000đ
 • 90 ngày : 230.000đ
 • 180 ngày : 460.000đ
 • 365 ngày : 900.000đ

Xem thêm danh sách kênh truyền hình FPT